PhuotvivuPhuotvivu
Forgot password?

Activities in Đà Nẵng

Tour Du lịch Đà Nẵng

8 results found.

Sửa đổi tìm kiếm

Sort results by:

Khuyên chọn
Với dịch vụ thuê xe du lịch kèm tài xế riêng tại Đà Nẵng, bạn sẽ được trải nghiệm đầy đủ các tiện nghi được mang lại. Sở hữu dòng xe đời mới cùng thời gian thuận tiện, sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu đa dạng của du khách, đội ngũ lái xe kinh nghiệm.
mỗi người85.000VND
ĐẶT NGAY
Tour Huế 1 ngày
khuyến chọn
Tour Huế 1 ngày khởi hành từ Đà Nẵng đưa bạn đến tham quan những di tích trong quần thể di tích Cố đô Huế đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới, khám phá nét độc đáo trong những khu nhà vườn Huế và chiêm ngưỡng kiến trúc từ các thời đại khác nhau của cố đô khi du thuyền trên Sông Hương.
mỗi người1.360.000VND
ĐẶT NGAY
Linh Ung pagoda
Tour Sơn Trà - Ngũ Hành Sơn và phố cổ Hội An cho bạn thời gian ngắm nhìn cảnh đẹp, thỏa sức "sống ảo" cùng với non nước hữu tình. Tham quan chùa Linh Ứng, Ngũ Hành Sơn với động Vân Thông, động Tàng Chơn, đi dọc những bãi biển xinh đẹp Mỹ Khê, bãi Tằm và trải qua thời gian nhẹ nhàng ở phố cổ Hội An, thưởng thức những món ăn đặc sản cùng nhiều hoạt động thú vị như dạo phố, thả đèn.
mỗi người450.000VND
ĐẶT NGAY
Tour du thuyền sông Hàn
Khuyên chọn
Vé du thuyền tham quan Sông Hàn về đêm cho bạn ngắm nhìn những cây cầu nổi tiếng, ăn các món hải sản tươi sống, giao lưu âm nhạc và thả hoa đăng.
mỗi người150.000VND
ĐẶT NGAY

Điểm du lịch ở Đà Nẵng