PhuotvivuPhuotvivu
Forgot password?

Activities in Đà Nẵng

Tour Du lịch Đà Nẵng

9 results found.

Sửa đổi tìm kiếm

Sort results by:

Thuê xe du lịch kèm tài xế riêng tại Đà Nẵng
Khuyên chọn
Với dịch vụ thuê xe du lịch kèm tài xế riêng tại Đà Nẵng, bạn sẽ được trải nghiệm đầy đủ các tiện nghi được mang lại. Sở hữu dòng xe đời mới cùng thời gian thuận tiện, sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu đa dạng của du khách, đội ngũ lái xe kinh nghiệm.
mỗi người85.000VND
ĐẶT NGAY
Tour Huế 1 ngày
khuyến chọn
Tour Huế 1 ngày khởi hành từ Đà Nẵng đưa bạn đến tham quan những di tích trong quần thể di tích Cố đô Huế đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới, khám phá nét độc đáo trong những khu nhà vườn Huế và chiêm ngưỡng kiến trúc từ các thời đại khác nhau của cố đô khi du thuyền trên Sông Hương.
mỗi người1.360.000VND
ĐẶT NGAY
Linh Ung pagoda
Tour Sơn Trà - Ngũ Hành Sơn và phố cổ Hội An cho bạn thời gian ngắm nhìn cảnh đẹp, thỏa sức "sống ảo" cùng với non nước hữu tình. Tham quan chùa Linh Ứng, Ngũ Hành Sơn với động Vân Thông, động Tàng Chơn, đi dọc những bãi biển xinh đẹp Mỹ Khê, bãi Tằm và trải qua thời gian nhẹ nhàng ở phố cổ Hội An, thưởng thức những món ăn đặc sản cùng nhiều hoạt động thú vị như dạo phố, thả đèn.
mỗi người450.000VND
ĐẶT NGAY
Chùa Cầu - Hội An
Với Tour trọn gói khứ hồi Bà Nà Hill, Hội An 4N3Đ từ Hà Nội/ HCM, bạn sẽ được tham quan nhiều địa điểm, đồi núi, tắm biển, công viên suối khoáng,... Ngoài ra bạn còn được thưởng thức các đặc sản địa phương miền Trung và tham gia các phong tục tập quán địa phương.
mỗi người5.700.000VND
ĐẶT NGAY
Vé Cáp treo + Fantasy Land Bà Nà Hills
Khuyên chọn
Vé Bà Nà Hills - Cáp treo + Fantasy Land cho bạn trải nghiệm một ngày ở khu công viên nổi tiếng Bà Nà Hills, hệ thống cáp treo giữ kỉ lục thế giới. Ngoài ra, vé còn bao gồm tàu hoả leo núi, vườn hoa, hầm rượu, làng pháp, fantasy park và các địa điểm khác tại Bà Nà Hills.
mỗi người780.000VND
ĐẶT NGAY

Điểm du lịch ở Đà Nẵng