PhuotvivuPhuotvivu
Forgot password?

Activities in Cebu

Tour Du lịch Cebu

5 results found.

Sửa đổi tìm kiếm

Sort results by:

lặn biển với Whale Sharks ở Oslob Cebu
khuyến chọn

Tour lặn biển với Whale Sharks ở Oslob Cebu mang đến cho bạn cảm giác rất thú vị khi được chạm tay vào những chú cá mập voi. Chiêm ngưỡng loài vật khổng lồ này và chụp nhiều bức ảnh đẹp tại thác Tumalog và Aguinid trong hành trình của mình.
mỗi người1.667.000VND
ĐẶT NGAY
Cebu - Mactan
khuyến chọn
Tour Cebu - Mactan khám phá thành phố sinh đôi sẽ đưa bạn đến các địa điểm lịch sử của thành phố để khám phá với nhiều trải nghiệm rất thú vị. Đó là khu bảo tồn tuyệt đẹp và những nơi thờ cúng, là các điểm tham quan di sản đáng kinh ngạc trên cả hai đảo, là đền thờ, tượng đài và nhiều hơn nữa
mỗi người2.082.000VND
ĐẶT NGAY
Tour lăn ngắm cá mập heo và đi thuyền thăm đảo Sumilon
Philippines là một trong số ít những nước trên thế giới có vùng biển thích hợp với Cá mập Thảm. Bạn thậm chí còn có thể bơi song song với những chú Cá mập có hoa văn đẹp mắt này trong làn nước xanh biếc. Sau đó trong lịch trình tour bạn sẽ được di chuyển đến đảo Samilon để khám phá vẻ đẹp thiên nhiên. Tour lặn ngắm cá mập thảm và chèo thuyền thăm đảo Samilon giúp tận hưởng thời gian tự do, thoải mái nghỉ ngơi trên bãi biển và nhiều hoạt động thú vị.
mỗi người0VND
ĐẶT NGAY
Panoramic Cebu
khuyến chọn
Hãy đến với tour Panoramic Cebu để ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp của Cebu trong chuyến đi 5 giờ và thưởng thức bữa tối tại một trong những nhà hàng tốt nhất của thành phố - Cheateu de Busay với món ăn rất ngon miệng, lưu lại những bức ảnh đẹp từ nhà hàng trên những ngọn đồi nằm xuống dưới. 
mỗi người2.201.000VND
ĐẶT NGAY
Xe đưa đón từ sân bay Mactan - Cebu
khuyến chọn
Xe đưa đón từ sân bay Mactan - Cebu cung cấp cho bạn 3 lựa chọn khác nhau tùy theo nhu cầu của bạn, hành trình của bạn đến một đất nước xa lạ trở nên đơn giản hơn với phương tiện vận chuyển thoải mái, an toàn từển từ Sân bay Mactan - Cebu đến khách sạn và ngược lại.
mỗi người419.000VND
ĐẶT NGAY

Điểm du lịch ở Cebu