PhuotvivuPhuotvivu
Forgot password?

Kinh nghiệm du lịch

Kinh nghiệm du lịch

Du lịch bụi giúp cho bạn mở rộng tầm mắt, học nhiều điều thú vị, gặp nhiều người bạn mới, được tự do và hiểu hơn về chính bản thân bạn. Chắc chắn lúc đầu bạn sẽ có nhiều lo lắng, nhưng với sự giúp đỡ của Phuotvivu, chắc chắn chuyến đi của bạn sẽ vô cùng đơn giản. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy xách balo lên và đi thôi.

Thái lan, bạn sẽ được thư giãn ở những hòn đảo xinh đẹp, đến thăm những ngôi chùa tráng lệ, mua sắm không ngừng nghỉ và nếm thử những món ăn đường phố ngon tuyệt. Campuchia thì có đền Angkor, di sản văn hoá thế giới, những bãi biển cát trắng ở Koh Rong và Koh Rong Samloem. Philippines là thiên đường của các đảo, lagoon 3 màu nước, cùng hệ sinh thái biển san hô đẹp như thiên đường. Indonesia đặc biệt là Bali sẽ khiến bạn mê mẩn với những ngôi đền Hindu độc đáo, nền văn hoá thú vị và các resort sang trọng giá mềm. Rồi bạn sẽ lạc lối giữa những công trình nhân tạo hiện đại, các toà nhà chọc trời ở Singapore hay Hong Kong. Và đất nước Việt Nam của chúng ta vẫn còn rất nhiều điểm du lịch hoang sơ, biển đẹp, núi non hùng vĩ và đặc biệt là đồ ăn siêu ngon.

Trước khi bắt đầu chuyến đi, bạn cần rất nhiều thông tin về đất nước sắp đến. Hãy lập kế hoạch với Phuotvivu.com bằng cách nhấn chuột vào các nước dưới đây nơi bạn muốn biết các thông tin quan trọng như: thời điểm nào đẹp nhất để đi, các điểm tham quan, văn hoá…

imageframe-image
imageframe-image
imageframe-image
imageframe-image
imageframe-image
imageframe-image
imageframe-image

Sẵn sàng bắt đầu chuyến du lịch!

Bạn đã tìm ra các thông tin về điểm đến trên Phuotvivu? Bạn đã đặt hết các tour, khách sạn, vé máy bay cho chuyến đi sắp tới? Nếu câu trả lời là có thì bạn đã sẵn sàng rồi đấy, hãy xem các bài viết của chúng mình về hướng dẫn chuẩn bị hành lý cho chuyến phiêu lưu của bạn. Đừng quên đọc các tips du lịch thế nào để tiết kiệm mà vui hơn ở blog Phuotvivu nhé.
Chúng mình chúc bạn sẽ có một chuyến đi tốt đẹp!