PhuotvivuPhuotvivu
Forgot password?

Activities in Taipei

Du lịch Taipei

10 results found.

Sửa đổi tìm kiếm

Sort results by:

THSR Tourist Pass
Khuyên chọn
THSR Tourist Pass - tàu siêu THSR sẽ đưa bạn đi thăm thú tất cả những địa danh nổi bật nhất Đài Loan chỉ trong chớp nhoáng. Hãy tận hưởng chuyến du lịch không giới hạn trên tàu siêu tốc THSR một trong những phương tiện hiện đại nhanh và được ưa chuộng nhất Đài Loan.
mỗi người1.672.000VND
ĐẶT NGAY
đồi chè Pinglin
Hồ nghìn đảo và đồn điền trà Pinglin là chuyến đi chiêm ngưỡng phong cảnh hồ Nghìn Đảo với những ngọn núi, ruộng chè bậc thang và những dòng nước màu xanh thiên thanh. Tham quan đồn điền chè Pinglin, gặp gỡ những chuyên gia trồng trà địa phương đầy kinh nghiệm và học cách pha trà.
mỗi người1.049.000VND
ĐẶT NGAY
Bảo tàng Cố cung Quốc gia Đài Bắc và Bảo tàng Shung Ye
Bảo tàng Cố cung Quốc gia Đài Bắc tự hào sở hữu một trong bộ sưu tập tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng Trung Hoa, nổi tiếng với lối viết đẹp, nghệ thuật làm gốm và vẽ tranh. Và chỉ vài bước chân bạn sẽ đến được Bảo tàng Shung Ye (Bảo tàng Dân tộc) của Formosan Aborigines - bộ sưu tập nhấn mạnh cuộc sống của hơn 14 bộ tộc Đài Loan.
mỗi người278.000VND
ĐẶT NGAY
Vé Taiepi 101 giá rẻ
Taipei 101: Nhìn toàn cảnh thành phố Taipei từ độ cao 382m với thang máy nhanh nhất thế giới ngắm toàn bộ phong cảnh đẹp lung linh của thành phố Taipei. Taipei 101 là một trong những địa điểm nổi tiếng nhất không thể bỏ lỡ khi đến Đài Bắc. Tiết kiệm đến 15% khi mua vé online tại Phuotvivu, không phải xếp hàng dài.
mỗi người393.000VND
ĐẶT NGAY
Vé Yehliu Ocean World
Tour Yehliu Ocean World là một chuyến thăm quan lý thú dưới đáy đại dương. Tận hưởng phần trình diễn đặc sắc của những sinh vật biển, show trình diễn lặn biển đẳng cấp thế giới với hơi 100 sinh vật biển...
mỗi người295.000VND
ĐẶT NGAY

Điểm du lịch ở Taipei