PhuotvivuPhuotvivu
Forgot password?

Activities in Sihanoukville

Du lịch Sihanoukville

16 results found.

Sửa đổi tìm kiếm

Sort results by:

Tour Koh Rong Samloem Koh Rong Sihanoukville
Tour du lịch bụi Koh Rong và Koh Rong Samloem, Sihanoukville tham quan 2 đảo đẹp nhất miền Nam Campuchia với nhiều trò chơi hấp dẫn như cầu tuột từ tàu xuống biển, party với bọt xà phòng, lặn ngắm san hô, ngắm lân tinh phát sáng trong nước, ngắm hoàng hôn biển Lazy beach, trekking khám phá các bãi biển khác nhau, tham quan các điểm đẹp ở Sihanoukville.
mỗi người3.000.000VND
ĐẶT NGAY
từ Sihanoukville đến Siem Reap
Xe đêm từ Sihanoukville đến TPHCM qua đường Phnompenh sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian di chuyển, và dành được nguyên cả ngày ở tại Sihanoukville hoặc đảo Koh Rong Samleom/Koh Rong và rời đảo chuyến muộn nhất. Giá vé rất rẻ so với mua tách từng chặng mà còn tiết kiệm được 1 đêm ngủ khách sạn.
mỗi người382.000VND
ĐẶT NGAY
Từ TPHCM đến Sihanoukville có thể di chuyển bằng xe hoặc máy bay. Tuy nhiên, Phuotvivu tin rằng di chuyển bằng xe là phương pháp di chuyển ổn định và tiết kiệm hơn, ngoài ra bạn cũng có thể ngắm cảnh trên suốt đường đi. Vé xe ngày từ TPHCM đến Sihanoukville là sự lựa chọn hợp lý cho những ai còn đang phân vân về phương tiện di chuyển khi đi du lịch.
mỗi người400.000VND
ĐẶT NGAY

Du Lịch Sihanoukville

Sihanoukville có rất nhiều bãi biển đẹp cho bạn thư giãn, chơi các trò chơi  trên biển, và những quán bar lãng mạn ngắm hoàng hôn. Bãi biển Serendipity và Ochheuteal là nơi nhộn nhịp nhất với nhiều nhà nghỉ, quán bar & nhà hàng sát biển, buổi tối ở Ochheuteal rất đông vui, bạn có thể thả đèn trời và đốt pháo hoa trên bãi biển này. Biển Victory cũng  là nơi tấp nập với nhiều du khách, resort và nhà hàng . Otres là bãi biển yên bình nhất cách trung tâm và bến tàu 7km, buổi tối có chợ đêm, biểu diễn nghệ thuật, chiếu phim. Independence là bãi biển yên tĩnh và hoang sơ khác ở Sihanoukville. Sokha là bãi biển riêng  tuyệt đẹp chỉ dành cho khách ở Sokha hotel resort, nếu bạn không ở resort này thì phải trả phí để vào đây. Cách đi đến Sihanoukville đơn giản nhất là bằng xe bus từ Hà Tiên (đi 3 tiếng) và 5 tiếng từ Phnompenh.

Điểm du lịch ở Sihanoukville