PhuotvivuPhuotvivu
Forgot password?

Activities in Nha Trang

Du lịch Nha Trang

6 results found.

Sửa đổi tìm kiếm

Sort results by:

đảo Điệp Sơn - Dốc Lết Nha Trang
khuyên chọn
Bạn sẽ được trải nghiệm một cảm giác mới lạ với tour đảo Điệp Sơn - Dốc Lết Nha Trang là một trong những tour cực kỳ thú vị và hấp dẫn bởi con đường đi bộ giữa biển độc đáo có 1 không 2 ở Việt Nam trong không khí rất trong lành và yên tĩnh
mỗi người630.000VND
ĐẶT NGAY
Tour đạp xe từ Đà Lạt đi Nha Trang sẽ đưa bạn đến hành trình khám phá những cung đường đẹp nhất Việt Nam. Cùng chiếc xe đẹp đi qua hết thảy những nông trại và cánh đồng hoa với một bên là núi cao trùng điệp còn bên kia là bãi biển dài xanh trong.
mỗi người1.460.000VND
ĐẶT NGAY
Nha Trang Đà Lạt
Tour đón khách từ Nha Trang đi Đà Lạt về trong ngày để tiết kiệm thời gian và chi phí tối thiểu, khách hàng được thăm quan những điểm du lịch nổi tiếng tại Đà Lạt như đồi mộng mơ, dinh Bảo Đại, ngắm hồ Tuyền Lâm, thưởng thức đặc sản Đà Lạt.
mỗi người616.000VND
ĐẶT NGAY
Tour Nha Trang
khuyên chọn
Nha Trang vẫn là điểm thu hút khách du lịch, đến với Tour Nha Trang 3 ngày 3 đêm chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn với hành trình trải nghiệm chuyến đi được thỏa sức tắm biển, thưởng thức đặc sản địa phương, ngắm cảnh đẹp và đây sẽ là khoảng thời gian thú vị để bạn cùng gia đình tận hưởng kì nghỉ lý tưởng!
mỗi người1.900.000VND
ĐẶT NGAY
suối hoa lan và đảo khỉ nha trang
khuyên chọn
Tour suối Hoa Lan - Đảo Khỉ Nha Trang đưa bạn khám phá "Hai Hòn" được thiên nhiên ban tặng cho thành phố Nha Trang với những nét đẹp hoang sơ, độc đáo. Bất cứ du khách nào đặt chân đến Nha Trang đều muốn ghé thăm nơi đây 1 lần cho thỏa niềm mong ước.
mỗi người455.000VND
ĐẶT NGAY

Điểm du lịch ở Nha Trang