PhuotvivuPhuotvivu
Forgot password?

Activities in Hong Kong

Du lịch Hong Kong

21 results found.

Sửa đổi tìm kiếm

Sort results by:

đảo Cầu Vồng Lamma
khuyến chọn
Vé ăn tối hải sản tại đảo Cầu Vồng Lamma và thưởng thức nhạc giao hưởng để được thưởng thức các món ăn hải sản nổi tiếng của Hồng Kông nổi tiếng tại nhà hàng bên bờ biển, Lamma Rainbow, nhìn ra bến cảng và chương trình biểu diễn âm nhạc giao hưởng với ánh sáng lớn nhất thế giới.
mỗi người995.000VND
ĐẶT NGAY
Sim 4G/3G nhận tại sân bay Hongkong
khuyến chọn
Sim 4G/3G nhận tại sân bay Hongkong cho phép bạn truy cập dữ liệu 3G không giới hạn trong 8 ngày hoặc 1.5GB dữ liệu 4G trong 5 ngày để kết nối thường xuyên với người thân và gia đình, chia sẻ những khoảnh khắc trong suốt hành trình khám phá Hongkong
mỗi người175.000VND
ĐẶT NGAY
Thẻ tàu điện MTR Travel Pass Hong Kong
khuyến chọn
Thẻ tàu điện MRT Travel Pass tại Hongkong di chuyển trong 3 ngày để có một hành trình khám phá Hongkong mà không phải lo nghĩ về chuyện tìm phương tiện di chuyển với 72 giờ liên tục đi lại không giới hạn trên hệ thống MTR với thẻ tàu điện MRT Travel Pass.
mỗi người746.000VND
ĐẶT NGAY
khám phá văn hóa Hong Kong
khuyến chọn
Tour đi bộ khám phá văn hóa Hongkong để ghé thăm các ngôi chùa truyền thống Trung Quốc và các tòa nhà mang đậm dấu ấn lịch sử của khu vực, dạo quanh các cửa hàng và khám phá nhiều điều thú vị tại Sheung Wan.
mỗi người1.272.000VND
ĐẶT NGAY
cảng AquaLuna
khuyến chọn
Tour tham quan cảng AquaLuna nguyên ngày để trải nghiệm những điểm tham quan nổi tiếng của Hồng Kông trên chiếc thuyền truyền thống màu đỏ với tầm nhìn tuyệt đẹp ra bến cảng.
mỗi người405.000VND
ĐẶT NGAY
Cáp treo Ngong Ping 360
Trải nghiệm trên một trong những cáp treo lớn nhất, hiện đại nhất thế giới. Mua vé online tránh xếp hàng đông và giá rẻ hơn so với mua trực tiếp. Ngắm nhìn đảo Lantau từ trên cao, thưởng thức vẻ đẹp của tượng Đại Phật Thiên Tân, Quảng trường Ngang Bình, thiền viện Bửu Liên, làng văn hóa Ngong Ping… và nhiều danh thắng khác của Lantau.
mỗi người525.000VND
ĐẶT NGAY
4D Magic World Hong Kong
4D Magic World Hong Kong chủ đề Disney đưa bạn trở về tuổi thơ với những nhân vật hoạt hình nổi tiếng của Disney cộng thêm các yếu tố như âm thanh, ánh sáng, mùi vị sẽ tạo nên những trải nghiệm 4D cực kỳ thú vị.
mỗi người330.000VND
ĐẶT NGAY