PhuotvivuPhuotvivu
Forgot password?

Activities in Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc

8 results found.

Sửa đổi tìm kiếm

Sort results by:

tháp Namsan Seoul
khuyên chọn
Nếu bạn đang lên kế hoạch ghé thăm Seoul cho chuyến du lịch Hàn Quốc sắp tới, hãy nhanh tay sở hữu combo vé vào tháp Namsan vì đây là một hoạt động không thể bỏ qua. Tháp Namsan đứng đầu trong danh sách những điểm đến thú vị nhất tại Seoul, thu hút một lượng lớn khách du lịch đến thăm quan mỗi ngày.
mỗi người168.000VND
ĐẶT NGAY
Sim 4G hàn quốc nhận tại sân bay
khuyên chọn
Sim 4G nhận tại sân bay Hàn Quốc giúp bạn kết nối thường xuyên với người thân và bạn bè khi du lịch tại Hàn Quốc với tốc độ truy cập web siêu nhanh đặc biệt là bạn sẽ được nhận ngay sim khi vừa đáp xuống sân bay.
mỗi người499.000VND
ĐẶT NGAY
đảo Nami
khuyên chọn
Tour đảo Nami nguyên ngày đưa đón từ Seoul để chiêm ngưỡng hòn đảo xinh đẹp như thiên đường và là một trong những điểm tham quan hút khách du lịch châu Á nhờ sự thành công của phim Bản tình ca mùa đông.
mỗi người542.000VND
ĐẶT NGAY
Vé công viên Everland Seoul
khuyên chọn
Vé công viên Everland Seoul đưa bạn thẳng tiến vào 5 khu vực trong công viên giải trí lớn nhất Hàn Quốc mà không cần xếp hàng với vé Q-Pass express để được làm quen với hươu cao cổ trên safari hoang dã, dựng tóc gáy chơi các trò mạo hiểm và tham gia diễu hành.
mỗi người759.000VND
ĐẶT NGAY
vé Lotte World Seoul
khuyên chọn
Vé công viên giải trí Lotte World đưa bạn đến một phức hợp vui chơi giải trí lớn tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Nó bao gồm một công viên giải trí trong nhà lớn nhất thế giới và đã thiết lập một kỷ lục Guiness, mở cửa quanh năm, một khu vui chơi ngoài trời gọi là “Magic Island”, một hòn đảo nhân tạo bên trong một hồ nước được kết nổi Monorail, các phức hợp mua sắm, một khách sạn sang trọng, một bảo tàng dân gian Hàn Quốc, các cơ sở thể thao, rạp chiếu phim.
mỗi người569.000VND
ĐẶT NGAY
Xe đưa đón từ Seoul đến Everland và Caribbean Bay
khuyên chọn
Xe đưa đón từ Seoul đến Everland và Caribbean Bay khởi hành hàng ngày. Bạn sẽ không lo lạc đường, xe bus khứ hồi đưa bạn đến tận cổng Everland và Caribbean Bay Water Park để tham gia những hoạt động thú vị trong chuyến hành trình của mình.
mỗi người255.000VND
ĐẶT NGAY

Điểm du lịch ở Hàn Quốc