PhuotvivuPhuotvivu
Forgot password?

Activities in Đà Lạt

Du lịch Đà Lạt

9 results found.

Sửa đổi tìm kiếm

Sort results by:

Tour đạp xe từ Đà Lạt đi Nha Trang sẽ đưa bạn đến hành trình khám phá những cung đường đẹp nhất Việt Nam. Cùng chiếc xe đẹp đi qua hết thảy những nông trại và cánh đồng hoa với một bên là núi cao trùng điệp còn bên kia là bãi biển dài xanh trong.
mỗi người1.460.000VND
ĐẶT NGAY
Tại Việt Nam, chỉ có duy nhất Đà Lạt là bạn được chơi môn thể thao đu dây vượt thác mạo hiểm hấp dẫn này. Với nhiều trò chơi như đu dây trên vách đá như người nhện, nhảy tự do (cliff diving) xuống nước từ độ cao 3,7,11m, trượt nước (sliding), trekking qua rừng, lội qua suối, cùng những người bạn từ khắp nơi trên thế giới ăn trưa picnic gần thác, hứa hẹn nhiều thử thách cùng một ngày đầy niềm vui và tiếng cười.
mỗi người900.000VND
ĐẶT NGAY
Nha Trang Đà Lạt
Tour đón khách từ Nha Trang đi Đà Lạt về trong ngày để tiết kiệm thời gian và chi phí tối thiểu, khách hàng được thăm quan những điểm du lịch nổi tiếng tại Đà Lạt như đồi mộng mơ, dinh Bảo Đại, ngắm hồ Tuyền Lâm, thưởng thức đặc sản Đà Lạt.
mỗi người616.000VND
ĐẶT NGAY
Zoodoo Dalat tour
Tour tham quan xứ sở Kangaroo ở Đà Lạt là cơ hội để bạn đến thăm "ngôi nhà đặc biệt" của Kangaroo và những người bạn đáng yêu khác đến từ nước Úc - ZooDoo Dalat. Tại đây, bạn sẽ vừa được thưởng thức tách cafe đậm vị giữa núi rừng thơ mộng lại vừa được chiêm ngưỡng và chơi đùa với những người bạn vô cùng đặc biệt đến từ nước Úc xa xôi.
mỗi người100.000VND
ĐẶT NGAY

Điểm du lịch ở Đà Lạt