Phuotvivu đi du lịch mỗi tháng trong một thời gian dài nên việc thanh toán cho khách sạn là không hề nhỏ. Để chi trả cho khoản này chúng mình đã áp dụng những tip vô cùng đơn giản mà hiệu quả bất ngờ. Giờ đây Phuotvivu có thể thuê những căn hộ cao cấp cạnh biển mà không hề tốn một đồng nào. Bạn có muốn biết bí kíp đó không? Hãy kiên nhẫn đọc hết bài viết dưới đây nhé.

Ở khách sạn/căn hộ/phòng riêng/resort miễn phí nhờ Airbnb

Airbnb là gì? Có đáng tin cậy không?

Airbnb là cái tên rất quen thuộc với tất cả dân du lịch trên toàn thế giới, nơi mà ai cũng có thể đăng cho thuê nhà trên đó, nên giá phòng/căn hộ luôn rẻ hơn so với khách sạn dịch vụ. Điều đặc biệt của airbnb là bạn được tự do tuyệt đối khi thuê nguyên căn, được sự giúp đỡ nhiệt tình của chủ nhà, trải nghiệm văn hoá địa phương mà khách sạn dịch vụ không thể có.

Nếu bạn đi nhóm đông thì chỉ có airbnb là phương án tiết kiệm nhất, khi thuê nguyên căn, có nhà ở được tới mười mấy người, chia ra thì số tiền đó không đáng là bao.

Được thành lập từ năm 2007, sau 9 năm hoạt động, Airbnb đã có mặt trên hơn 191 quốc gia và các tỉnh thành. Airbnb có bảo hiểm dành cho người host (chủ nhà), giao dịch thanh toán hoàn toàn trên hệ thống Airbnb, chỉ khi chủ nhà approve (đồng ý) booking phòng của bạn airbnb mới trừ tiền trong thẻ, tất cả thông tin của người dùng.

Bạn dễ dàng đánh giá phòng/căn hộ hay chủ nhà đó có tốt hay không dựa vào review (đánh giá) của những người đã từng ở nhà đó.

Airbnb Homepage

Làm thế nào để được ở miễn phí qua airbnb?

Airbnb phát triển mạnh với số lượng người dùng khủng như vậy phần lớn nhờ chính sách marketing thông minh là qua affiliate.

Ví dụ : Khi bạn đăng ký thành viên qua link giới thiệu (referal link) của ai đó đã dùng Airbnb thì bạn nhận được 20$ cho những booking phòng trên 75$ trước thuế. Và lúc đã có tài khoản của airbnb, bạn cũng có một link giới thiệu, khi giới thiệu link này tới người khác mà họ đặt phòng thì bạn có được tín dụng (credit) để trả cho lần thuê phòng/nhà lần sau của bạn.

Sơ đồ giải thích đơn giản như sau:
A (đã có tài khoản trên airbnb) share link giới thiệu —> B được tặng 20$–> B đặt phòng lần đầu trên airbnb–> A có thêm 20$.
Và nếu bạn share link mà B trở thành host đăng bán phòng trên airbnb thì A sẽ nhận được tối đa tới 80$.
A (đã có tài khoản trên airbnb) share link giới thiệu –> B được tặng 20$ –> B đăng bán phòng trên airbnb –> A có được 80$ (khi B có khách hàng đặt đầu tiên).

Cách nào để thu hút nhiều người đăng ký airbnb qua link giới thiệu của tôi?

Bước 1: Đăng ký theo link giới thiệu sau để bước đầu trở thành thành viên của Airbnb. Nếu bạn tự đăng ký trên airbnb không qua link giới thiệu cũng hoàn toàn được nhưng bạn sẽ không có 1triệu2 trong tài khoản để sử dụng.

Bước 2: Trải nghiệm thử airbnb. Hãy đặt phòng trên airbnb cho kỳ nghỉ sắp tới của bạn để cảm nhận được lợi ích tuyệt vời của website này mang lại.

Bước 3: Chia sẻ cảm nhận thật của bạn sau khi dùng airbnb, bạn đã tiết kiệm được tiền như thế nào, trải nghiệm với host ra sao và đi kèm link giới thiệu của bạn lên facebook cá nhân hoặc blog (nếu có).

Nếu bạn còn bỡ ngỡ không rõ cách dùng thì hãy xem kỹ bài viết hướng dẫn sử dụng airbnb .

Cách kiếm tiền thật trên airbnb

Nếu bạn có nhà riêng/căn hộ không ở đến/phòng khách sạn/hay đơn giản là 1 chiếc ghế sofa, tại sao không thử đăng cho thuê trên airbnb?

Với việc trở thành host (become a host) vô cùng dễ dàng, bạn có rất nhiều lợi ích khi host khách du lịch như luyện tập tiếng anh, kiếm thêm thu nhập, tự do, có thêm nhiều bạn. Xem thêm hướng dẫn đăng bán phòng trên airbnb

Ở khách sạn cao cấp miễn phí với Hotelquickly

Hotelquickly là app đặt khách sạn phút chót (last minute) tức là bạn chỉ có thể đặt trước từ 7 ngày trước ngày check in khách sạn, điều đó cho phép hotelquickly có được những deals rẻ bất ngờ mà các trang đặt phòng khách sạn khác không có được.

hotelquickly
Hiện nay Hotelquickly hiện đã có mặt ở hầu hết các nước tại Châu Á, Úc, và New Zealand. Hotelquickly phù hợp với những ai không thích lập kế hoạch cho chuyến đi, đi công tác, du lịch theo cặp đôi, gia đình nhỏ…

Hình thức marketing của hotelquickly khá giống với Airbnb cũng là chia sẻ code nhận được tiền trong tài khoản để đặt khách sạn, tuy nhiên bất lợi của HQ là bạn chỉ nhận được 200K khi người được mời đặt phòng còn airbnb tới 20$ (tương đương 448K), còn điểm ưu việt của HQ là khi bạn đặt phòng nhiều sẽ được nâng hạng mức tài khoản và được giảm giá (discount) thêm từ 4-8% trên mỗi booking.

App Hotelquickly rất đơn giản, tiện lợi nên mỗi khi du lịch lòng vòng Châu Á Phuotvivu luôn sử dụng hotelquickly vì các khách sạn ở hệ thống được sàng lọc chất lượng rất kỹ nên không phải đau đầu tìm như trên agoda và booking.com, hãy đọc hướng dẫn dùng hotelquickly để có được mã code trị giá 200K .

Chúc các bạn may mắn, nếu có bất kỳ câu hỏi gì đừng ngại email tới hotro@phuotvivu.com và nhớ share bài viết này nếu thấy hữu ích

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here