Bạn đã bao giờ thử cảm giác đứng ở độ cao 314 mét của một tòa nhà chọc trời của thành phố, chỉ với một tấm kính trong suốt nhìn xuyên thấu xuống mặt đất, “King Power MahaNakhon SkyWalk” là toà nhà cao nhất ở Băng Cốc mới khai trương là điểm thu hút thú vị mà bạn không thể bỏ lỡ khi đến Băng Cốc.

The King Power MahaNakhon SkyWalk là gì?

MahaNakhon SkyWalk là toà nhà trung tâm cao nhất ở trung tâm Bangkok. Từ tầng 74 và 75, bạn có thể chiêm ngưỡng khung cảnh ngoạn mục của thành phố. Ở tầng 78, nơi bạn chỉ cách một tấm kính ở độ cao 314 mét so với mặt đất.

The King Power MahaNakhon SkyWalk

Với lối thiết kế đặc sắc, MahaNakhon nổi bật giữa các toà nhà chọc trời nơi đô thị Bangkok. Bên trong không chỉ có MahaNakhon Skywalk, mà có các căn hộ cao cấp và cả siêu thị bán lẻ & miễn thuế King Power, nơi bạn sẽ được mua sắm thả ga với giá rẻ hơn chút đỉnh so với các trung tâm mua sắm bên ngoài.

Thang máy kính ngắm Bangkok từ thấp lên cao

Không chỉ choáng ngợp về độ cao, lối thang máy đi lên cũng được đầu tư rất chu đáo cho khách tham quan. Tại đây bạn sẽ có được một góc nhìn 360 độ, đưa bạn đến những nơi nổi tiếng nhất của Bangkok trong vòng chỉ 50 giây, nào là công viên quốc gia, các toà nhà nổi tiếng chọc trời, cầu và đền thờ cổ kính. Hết 50 giây đó, bạn đã lên đến tầng 74.

Đài quan sát trên tầng 74

Nơi trải nghiệm SkyWalk bắt đầu. Tầng trên cùng hiện đại được trang bị đầy đủ các bức tường kính để bạn có thể nhìn xung quanh thành phố dễ dàng. Từ xa là những tòa nhà chọc trời san sát nhau, Grand Palace nổi tiếng và sông Chao Phraya. Màn hình cảm ứng lớn ở phía trước các bức tường cho phép bạn phóng to các điểm tham quan khác nhau. Hoặc cài đặt ứng dụng “SkyWalk AR” trên điện thoại để nhìn rõ hơn các điểm từ xa.

mahanakhon observatory Đài quan sát trên tầng 74
mahanakhon observatory Đài quan sát trên tầng 74

Ngoài ra còn có một hộp thư trên tầng 74 nơi bạn có thể mua bưu thiếp và gửi đi với giá 40 baht đến bất kỳ địa chỉ nào trên thế giới.

“Kính SkyWalk” trên tầng 78

Hầu hết du khách không dành nhiều thời gian ở tầng 74 và đều thích ở tầng 78 hơn. Một thang máy kính thứ hai ở tầng 75 sẽ đưa bạn lên đỉnh của tòa nhà chọc trời trên tầng 78. Đây mới thực sự là trải nghiệm đi bộ trên không có 1 không 2 ở Bangkok hãy thử mức độ chịu đựng độ cao của mình như thế nào nhé.

Mahanakhon Skywalk

Ở khu vực bên ngoài, nơi bắt trọn khung cảnh 360 độ rộng lớn của Bangkok trong không gian ngoài trời và sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn đến đây lúc hoàng hôn. Phía bên ngoài có sàn được lắp bằng kính trong suốt, nơi bạn nhìn xuyên thấu xuống dưới, đừng quên tạo dáng cho ra những bức ảnh xịn xò tại nơi đây.

Mahanakhon Skywalk
Mahanakhon Skywalk

Bạn phải là người can đảm và không sợ độ cao mới có thể tự tin bước lên tấm kính này. Vì thế, bạn nên làm quen khi bước vài bước chân đầu tiên, khi cảm thấy quen dần và nỗi sợ hãi dần tan biến thì đó cũng là lúc bạn thực sự bị mê hoặc bởi khung cảnh đẹp cực chất.

Quán bar rooftop

Đừng quên nhâm nhi ly cocktail ngon, feel theo điệu nhạc hay chiêm ngưỡng cảnh đẹp hoàng hôn và sự chuyển đổi bầu trời từ ngày sang đêm trên một quán bar tầng thượng ấm cúng bậc nhất Băng Cốc.

Mahanakhon Sky Bar

Thời gian đẹp nhất đến MahaNakhon Skywalk khi nào

Tốt nhất là trước khi mặt trời lặn, bởi vì sau đó bạn sẽ được chiêm ngưỡng sự chuyển giao độc đáo của thành phố giữa ngày và đêm. Đây cũng là giờ cao điểm khi rất nhiều khách du lịch đến SkyWalk tham quan và ngắm hoàng hôn và có thể bị giới hạn chỉ được tham quan 10 phút mỗi người ở khu vực Skywalk . Những khoảng thời gian còn lại, bạn có thể ở lại vui chơi tuỳ thích và rất thoải mái bởi không quá nhiều người.

Bạn nên có mặt trước khi mặt trời lặn khoảng 6 giờ chiều tầm nửa tiếng, hoặc bạn sẽ phải đứng xếp hàng dài và có “ nguy cơ” vụt mất cơ hội chụp ảnh dưới hoàng hôn. Đừng quên mang theo áo khoác, bởi trời sẽ trở lạnh khi mặt trời lặn.

Địa điểm và giá vé

MahaNakhon SkyWalk nằm ở giữa khu vực trung tâm thương mại Bangkok, Silom, bên cạnh trạm BTS Chong Nonsi (lối ra exit 3), hoặc dễ dàng đến đây bằng grab hay taxi thông thường.

MahaNakhon SkyWalk mở cửa hàng ngày từ 10 giờ sáng đến nửa đêm. Trang phục tự do

  • Người lớn: giá vé là 1.050 baht được tham quan tất cả các tầng hoặc 850 bath chỉ được tham quan tầng quan sát trên tầng 74.
  • Trẻ em (3 đến 12 tuổi) và người già (60+): giá vé 250 baht .

Review MahaNahkon Skywalk
  • 7/10
    - 7/10
7.0/10

Summary

Chỗ check in mới ở Bangkok, chụp hình rất đẹp, view ngắm cảnh đẹp.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here