Du lịch nước ngoài luôn là một nỗi lo lắng của chúng ta, không nói tới vé máy bay, khách sạn cũng chiếm một khoảng chi phí đáng kể. Bạn muốn ở trong phòng khách sạn thiệt đẹp, một căn hộ riêng cho gia đình bạn có đầy đủ mọi tiện nghi với giá chỉ bằng một nửa so với đặt trên agoda, booking hay đặt trực tiếp? Bài viết này Phuotvivu sẽ giới thiệu HotelquicklyAirbnb, nơi bạn tìm được những deal siêu rẻ cho kì nghỉ của mình.

Đặt khách sạn, resort giá rẻ với Hotelquickly

Như đã giới thiệu với các bạn về Hotelquickly, một app chạy trên hệ điều hành IOS và android dùng để đặt khách sạn last minutes (app chỉ cho đặt khách sạn trước ngày bạn định ở 1 ngày hoặc ngay trong ngày hôm đó). Giá của app này theo như Phuotvivu kiểm chứng sau 12 lần sử dụng thì luôn rẻ hơn 50% so với agoda và đặt trực tiếp tại khách sạn.
Tuy nhiên đa số bạn đọc đều lo lắng là nếu để tới gần ngày đặt thì phòng có hết không? Có nhiều lựa chọn cho mình không? Và nên sử dụng như thế nào cho hợp lý? Nếu đi đoàn đông có nên đặt qua Hotelquickly hay không? Hotelquickly nên sử dụng trong những trường hợp như sau:
1. Bạn đi nhóm ít người cần 1-2 phòng (2-4 người).
2. Đi không phải dịp quá cao điểm, ngày lễ lớn.
Trên thực tế chưa bao giờ Phuotvivu thấy hết phòng ở app Hotelquickly cả, đặc biệt các thành phố du lịch lớn. Vì hotelquickly chỉ up lên các khách sạn có mức giá tốt nhất, họ lựa chọn rất kĩ chất lượng khách sạn nên khi đặt khách sạn ở HQ bạn không phải lo kiểm tra chất lượng như bên Agoda (thượng vàng hạ cám đều có cả). 
Hotelquickly còn tặng bạn credit dùng để đặt khách sạn. Nhập mã sau PHUOTVIVU sau khi download app đăng ký tài khoản lần đầu để có ngày 300k trong tài khoản. Xem thêm hướng dẫn sử dụng Hotelquickly

Đặt phòng riêng (private room), căn hộ giá rẻ với Airbnb

Khi bạn đi nhóm đông, gia đình, kể cả khi đi một mình, và đi cặp đôi thì đặt phòng qua Airbnb là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Vì sao đặt phòng qua Airbnb lại rẻ hơn giá thông thường

Ở Airbnb ai cũng có thể đăng ký là host (chủ nhà) được, miễn là họ có căn hộ, phòng đẹp để cho thuê, chính vì vậy giá ở đây rẻ hơn so với đặt phòng ở Agoda hay Booking.com. Đặc biệt đối với căn hộ, Phuotvivu đã chọn được những căn hộ riêng tư với đầy đủ tiện nghi như ở nhà (hay bạn có thể gọi là homestay) với giá cực kì rẻ, nhiều căn hộ còn trang bị đầy đủ thiết bị dụng cụ nhà bếp, hồ bơi đẹp sẵn sàng chiều lòng bất kì một khách hàng khó tính nào. Đăng ký thành viên (Sign up) ngay Airbnb qua link sau để nhận được 25$ trong tài khoản đặt khách sạn, căn hộ. Copy link sau và paste vào trình duyệt web để vào web. https://www.airbnb.com/r/marnicks5

Những bí quyết chọn khách sạn

1. Tìm khách sạn trên hotelquickly và Airbnb phù hợp với các đặc điểm của nhóm, kinh phí và chuyến đi của bạn.
2. Nếu không tìm được khách sạn phù hợp thì tiếp tục tìm trên agoda hoặc booking.com
3. Nếu bạn đi một mình muốn tìm phòng dorm ở hostel để có nhiều bạn thì tìm trên hostelworld.
Lưu ý Đối với Agoda bạn đặt phòng phải trả tiền ngay, chỉ được trả tiền sau nếu bạn có thẻ credit card Nếu bạn chưa chắn chắc về hành trình hoặc chưa có tiền ngay để đặt khách sạn thì nên đặt qua Booking.com hoặc Hostelworld. Chú ý điều khoản non refundable khi đặt ở Booking.com vì booking.com sẽ niêm phong một số tiền đúng với giá phòng trong thẻ của bạn để nếu bạn không đến check in thì họ sẽ trừ vào số tiền này. Sau khi bạn tới check in thành công, số tiền sẽ được thả ra sau ngày check in 35 ngày

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here